Chọn mua biển chức danh mica ở đâu tại Hải Dương?

30/05/2022
Biển tên mica không chỉ được ưa chuộng vì có đặc tính giống như thủy tinh mà nó còn nhiều ưu điểm hơn thế nữa. Khi sử dụng chất liệu này, chúng khá linh hoạt và chi phí thấp hơn thế nhưng để tìm được địa chỉ cung cấp biển tên mica tốt là điều cần quan tâm nhất.

Vì sao biển chức danh mica được dùng thay thế cho thủy tinh?

 

Đầu tiên đó là vì mica có độ trong quang học tốt như hầu hết các dạng thủy tinh trong nhất. Thủy tinh cũng có màu xanh lá cây, trong khi mica vốn có màu trong.

Cả mica và thủy tinh đều có độ bền cao tuy nhiên nếu chẳng may làm rơi vỡ thì thủy tinh sẽ bị vỡ vụn trong khi mica khó có khả năng vỡ do đặc tính dẻo của nó. Đặc tính này cũng làm cho mica trở thành vật liệu tốt hơn vì nó ít có khả năng bị vỡ trong quá trình vận chuyển.

Trong khi một loại biển tên để bàn bằng thủy tinh hoặc pha lê trông sẽ rất sang trọng nhưng nó lại dễ vỡ và có giá thành cao hơn hẳn so với mica, điều này chủ yếu là do ảnh hưởng của chi phí vật liệu.

Thêm một ưu điểm nữa đối với bảng tên để bàn mica đó là trọng lượng của nó, nó nhẹ hơn 50% so với thủy tinh nên việc di chuyển và vận chuyển sẽ thuận lợi hơn.

Các loại biển chức danh mica có khả năng in lên bề mặt tốt nhờ công nghệ in bằng UV mang lại cho sản phẩm một hiệu ứng trang trí bề mặt hoàn hảo.

Tham khảo: Những mẫu khung tranh hot nhất 2022

Với những ưu điểm như trên, bảng tên mica để bàn là lựa chọn tốt cho văn phòng hiện đại ngày nay. Sau khi xem xét những ưu điểm của chất liệu mica, chúng ta cần biết được địa chỉ cung cấp bảng tên mica có chất lượng cao ở đâu.

 

Địa chỉ mua biển tên mica ở Hải Dương

 

Các loại bảng tên mica để bàn, biển chức danh mica tam giác để bàn có chất lượng tốt sẽ mang lại những giá trị về lâu dài. Vì vậy tìm được địa chỉ chọn mua bảng tên mica ở Hải Dương là điều cần quan tâm. Đây không phải là mặt hàng có thể mua thường xuyên nên nhiều người không biết đâu là địa chỉ đáng tin cậy và có giá cả hợp lý, có thể đáp ứng mọi nhu cầu trưng bày và giới thiệu của bạn.

Công ty Tân Phong là đơn vị sản xuất các loại bảng tên chức danh để bàn từ mica nhập khẩu có chất lượng cao tại Hải Dương. Chúng tôi tự hào cung cấp các loại biển tên mica phù hợp cho mỗi văn phòng, có thể tùy chọn các thiết kế riêng tùy theo yêu cầu khách hàng, và luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thiết kế biển tên để bạn thích hợp nhất. Mọi thông tin cần biết về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn cụ thể.

0 bình luận,

đánh giá về Chọn mua biển chức danh mica ở đâu tại Hải Dương?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05966 sec| 2426.336 kb