Biển chức danh MICA

Biển chức danh MICA tạo nên sự chuyên nghiệp cho văn phòng làm việc

 

Hãy tô điểm cho không gian văn phòng chuyên nghiệp bằng biển tên mica thể hiện tên tuổi và chức danh của bạn. Vật dụng này đóng vai trò là một lời giới thiệu đầy đủ cho bất cứ ai khi bước vào một văn phòng hiện đại!

Biển chức danh MICA rất thông dụng và nhiều kiểu dáng khác nhau, điều quan trọng là chúng ta chọn loại nào để phù hợp nhất cho không gian văn phòng, đồng thời thể hiện được tính cá nhân hóa và giá trị của người sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu về bảng tên để bàn mica có những loại nào và địa chỉ mua biển chức danh MICA chất lượng cao!

 

Mục đích sử dụng biển tên để bàn

 

Biển tên thường được các tổ chức, công ty sử dụng để xác định những người cư ngụ trong không gian văn phòng, bàn làm việc hoặc phòng làm việc riêng. Bảng tên để bàn thường được làm bằng các vật liệu như nhựa đặc biệt, nhôm, thép không gỉ, gỗ, hoặc các tấm acrylic nhiều lớp hay còn gọi là mica. Biển tên điển hình thường chứa một hoặc hai dòng văn bản, thể hiện tên người và chức danh công việc của người đó.

Thường gặp nhất hiện nay đó là biển tên bằng mica. Mica là chất liệu được sử dụng để làm biển tên mica hay biển chức danh mica. Đây là một loại vật liệu thông dụng trong trang trí nội thất đặc biệt là quảng cáo, marketing ngày nay. Các tấm mica nhiều lớp trong suốt, có độ sáng bóng, để bàn trông giống như chất liệu thủy tinh chất lượng cao, tô điểm cho văn phòng làm việc thêm sang trọng và lịch sự.

 

Lợi ích khi sử dụng biển tên để bàn

 

Bảng tên chức danh để bàn thường chỉ dành cho các vị trí quản lý cao nhất, đôi khi biển tên được xem là vật trang trí hơn là chức năng thế nhưng thực tế thì biển tên có nhiều ý nghĩa hơn là giá trị thẩm mỹ của chúng. Biển tên có những ứng dụng thực tế hàng ngày ở nơi làm việc mang lại lợi ích cho công ty nhiều hơn những gì mà hầu hết mọi người có thể nhận thấy:

- Quản lý thời gian hiệu quả là điều cần thiết trong bất kỳ môi trường làm việc nào. Nếu làm việc trong một văn phòng lớn với các phòng ban khác nhau và các nhân viên hầu như ít biết nhau hoặc ai đó đang cố gắng tìm một nhân viên sẽ lãng phí thời gian. Biển tên giúp nhân viên tập trung vào nhiệm vụ và hoàn thành nó nhanh chóng hơn khi họ không phải cố gắng tìm kiếm ai đó. Điều này cũng có nghĩa là nhân viên cũng như khách hàng sẽ không phải làm phiền các nhân viên khác khi cố gắng tìm một người cụ thể. Nếu một người mới bước vào công ty, bảng tên giám đốc để bàn sẽ giúp họ xác định một cách nhanh chóng chức danh của người quản lý cao nhất trong công ty đó.

- Biển tên chuyên nghiệp mang lại không khí tinh tế và tổ chức cho công ty. Biển tên không chỉ nằm trên bàn làm việc để chào đón những người bước vào văn phòng mà nó còn tạo ấn tượng tích cực cho nhân viên cũng như khách đến thăm. Có bảng tên riêng cho nhân viên có nghĩa là công ty quan tâm đến từng người làm việc ở đó. Bảng tên để bàn cũng làm cho văn phòng trông ngăn nắp và gọn gàng bằng cách thiết lập một không gian làm việc được phân định rõ ràng cho từng nhân viên.

- Biển tên mang lại cho nhân viên cảm giác quan trọng và được công nhận. Có biển tên cho thấy công ty ghi nhận và tôn trọng sự đóng góp của cá nhân nhân viên, bất kể cấp bậc. Nhân viên cảm thấy rằng họ thuộc về công ty và có ý thức về bản sắc cá nhân, bất kể quy mô của công ty.

Bảng tên mica để bàn loại tốt sẽ tồn tại trong nhiều năm, không giống như các loại bảng tên tạm thời có xu hướng cũ và bám bụi bẩn theo thời gian, không thể sử dụng lại. Bảng tên mica có chất lượng cao giữ được vẻ chuyên nghiệp và nhất quán cho toàn bộ văn phòng.

 

Chọn mua biển chức danh MICA ở đâu?

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán và sản xuất các loại biển tên để bàn bằng mica nhưng để chọn được loại tốt, có thể sử dụng lâu năm thì chúng ta nên chủ động lựa chọn địa chỉ mua bảng tên có uy tín.

Mica Tân Phong cung cấp bảng tên mica để bàn được làm từ mica chất lượng cao, 100% nguyên liệu nhập khẩu từ Đài Loan, Nhật Bản… để sản xuất bảng tên cao cấp theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi sản xuất các loại biển chức danh mica tam giác để bàn, biển chức danh khắc tên laser, biển tên có giá đỡ tháo rời, biển chức danh theo yêu cầu… Dù là tính thẩm mỹ hay chất lượng, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng nhờ kinh nghiệm lâu năm về sản xuất các sản phẩm mica kết hợp với việc sử dụng máy móc công nghệ mới để cho ra đời những sản phẩm bền đẹp, thể hiện sự chuyên nghiệp ở mức độ cao nhất.

Nếu chi phí là điều mà bạn đang quan tâm, mica Tân Phong đảm bảo cung cấp các sản phẩm mica được sản xuất trực tiếp tại xưởng của chúng tôi, không qua trung gian, giảm chi phí ở mức tối thiểu vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh nhất. Nếu cần biết thêm thông tin về biển chức danh MICA, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0868900826 để được tư vấn cụ thể.

0.05553 sec| 2330.172 kb