Chính sách bảo mật

Chúng tôi rất coi trọng quyền riêng tư của khách hàng và bảo vệ dữ liệu mà chúng tôi lưu giữ. Chính sách cookie và quyền riêng tư này nêu chi tiết các cam kết bảo vệ quyền riêng tư bao gồm thông tin cá nhân của bạn do Văn phòng phẩm mica lưu giữ.

Bằng cách gửi thông tin, truy cập, hoặc sử dụng Trang web, bạn hoàn toàn đồng ý với việc chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ và lưu giữ thông tin của bạn như được mô tả trong Chính sách Bảo mật này.

 

Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập

 

Với nỗ lực không ngừng cải thiện dịch vụ khách hàng của mình, Văn phòng phẩm mica có thể thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn bao gồm nhưng không giới hạn tên, số điện thoại, địa chỉ e-mail, địa chỉ giao hàng và bất kỳ thông tin cá nhân nào khác mà bạn cung cấp cho chúng tôi. Thông tin này được thu thập và sử dụng để cung cấp cho bạn dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi thu thập một số thông tin nhất định bằng các phương tiện tự động khi bạn truy cập trang web của chúng tôi.

 

Mục đích sử dụng thông tin cá nhân

 

Khi bạn cung cấp thông tin cho chúng tôi, chúng tôi có thể sử dụng thông tin đó để 

Thực hiện đơn đặt hàng, giám sát đơn đặt hàng và yêu cầu của khách hàng

Hỗ trợ khách hàng với bất kỳ câu hỏi nào, cung cấp cho bạn báo giá và thông tin về các sản phẩm và dịch vụ mà bạn có thể quan tâm 

Tiếp nhận thông tin đóng góp, đề xuất, khiếu nại của khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ của chúng tôi

Liên hệ khách hàng để giải quyết các yêu cầu từ phía khách hàng

Để tối ưu hóa trải nghiệm trang web khách hàng và đáp ứng các nghĩa vụ pháp lý của chúng tôi khi cần thiết. 

 

Phạm vi sử dụng thông tin

 

Văn phòng phẩm mica Tân Phong quan tâm, coi trọng vấn đề bảo mật thông tin của khách hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo sự an toàn và bảo mật thông tin cá nhân của bạn, không mua bán thông tin vì mục đích thương mại hoặc chia sẻ cho bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách hàng một cách hợp lý khi:

Được sự đồng ý của khách hàng.

Chia sẻ thông tin vì mục đích giao hàng và các dịch vụ giao hàng

Để bảo vệ quyền lợi của chúng tôi và những đối tác của chúng tôi: chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam. 

Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba, công ty sẽ thông báo cho quý khách hàng trước và khách hàng sẽ quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.

Chúng tôi cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của Văn phòng phẩm mica.


0.05693 sec| 2152.992 kb