Kệ trưng bày

Tầm quan trọng của kệ mica trưng bày trong kinh doanh và dịch vụ

 

Vị trí và không gian trưng bày sản phẩm có thể tạo ra sự khác biệt quan trọng đối với sự chú ý của mọi người và tăng doanh số bán hàng của sản phẩm đó. Khi sử dụng kệ mica trưng bày, bạn có khả năng tiếp cận tốt nhất với khách hàng tiềm năng! Vì sao lại như vậy?

Trưng bày hàng hóa trực quan là một phần quan trọng của việc tiếp thị cũng như nêu bật ưu điểm của sản phẩm mà khách hàng có thể thấy rõ và mong muốn được sở hữu

Một nghiên cứu gần đây tại các khu vực trưng bày lớn trên thế giới đã xác nhận rằng “cách thức sản phẩm được xếp vào kệ ảnh hưởng đến hành vi mua hàng của người tiêu dùng”. Bên cạnh đó kệ mica trưng bày sản phẩm cũng có mục đích chính là khuyến khích khách hàng mua một sản phẩm cụ thể.

 

3 lý do tại sao nên sử dụng kệ mica trưng bày 

 

Nếu bạn đang tìm cách đưa sản phẩm đến gần với khách hàng hơn thì việc trưng bày có thể rất hữu ích. Bản thân chiếc kệ trưng bày sản phẩm mica và và cách sản phẩm được trưng bày trên đó ảnh hưởng đáng kể đến doanh số bán hàng. Dưới đây là 3 lý do chính tại sao kệ mica trưng bày lại quan trọng như vậy!

Thu hút khách hàng: Một trong những mục đích chính của việc tạo ra không gian trưng bày sản phẩm là thu hút khách hàng thông qua hình thức bán hàng trực quan. Bằng cách tạo các loại kệ mica theo chủ đề, bạn dự đoán điều gì có thể thu hút một số kiểu người mua nhất định và giúp hướng họ đi đúng hướng. Ví dụ, bạn muốn làm rõ nơi có thể tìm thấy sản phẩm trong toàn bộ cửa hàng để khách hàng không bao giờ cảm thấy bối rối khi tìm kiếm. Để làm như vậy, hãy sử dụng các kệ mica trưng bày, giá đỡ, bảng quảng cáo được đặt ở vị trí chiến lược để sắp xếp và trưng bày sản phẩm một cách gọn gàng.

Xây dựng thương hiệu nhất quán: Mọi khía cạnh của không gian bán lẻ đều góp phần tạo nên hình ảnh của thương hiệu. Nó không chỉ là loại sản phẩm đang được bán; âm nhạc, cách phối màu và trang trí cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc bán hàng. Khi chọn kệ mica trưng bày sản phẩm và trang trí nó, hãy chọn màu sắc và kiểu dáng sẽ thu hút khách hàng của bạn nhất. Và nếu bạn muốn mang lại cho khách hàng ấn tượng tích cực đầu tiên về những gì cửa hàng của bạn đại diện, điều quan trọng là phải giữ cho hàng hóa của bạn sạch sẽ và được bảo quản tốt trên một chiếc kệ sạch sẽ và sáng bóng.

Vị trí sản phẩm: Các nhà bán lẻ có thể tối ưu hóa doanh số bán hàng với các khu vực trưng bày được đặt cẩn thận. Sắp xếp hàng hóa nên được bố trí một cách thông minh và linh hoạt, đối với những mặt hàng khác nhau ở những vị trí khác nhau. Kệ trưng bày sản phẩm mica và các bộ phận dễ lắp đặt giúp tối đa hóa vị trí sản phẩm, do đó bạn không bao giờ phải lo lắng về việc quá nhàm chán khi chỉ đặt ở một vị trí nhất định.

Với kỹ thuật công nghệ phát triển, mica được dùng thay thế những giá đỡ bằng kim loại hoặc gỗ và chúng ta thấy rõ ưu điểm của kệ trưng bày mica làm tăng thêm giá trị cho sản phẩm với vẻ đẹp độc đáo hơn các loại kệ khác. Vì thế kệ trưng bày sản phẩm mica được nhiều khách hàng sử dụng để hỗ trợ quảng cáo làm nổi bật sản phẩm.

 

Ưu điểm nổi bật của kệ mica trưng bày

 

Kệ mica trưng bày sản phẩm không chỉ để giới thiệu sản phẩm mà nó còn có thể đặt tờ rơi, catalog, hàng mẫu… với đa dạng thiết kế mà mẫu mã khác nhau. Đây là một vật dụng hỗ trợ không thể thiếu cho các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, khu trưng bày sản phẩm, ngân hàng, showroom…

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại kệ trưng bày khác nhau và được làm từ những chất liệu khác nhau nhưng kệ trưng bày sản phẩm mica là loại được ưa chuộng và đánh giá cao nhờ những ưu điểm nổi bật mà nó mang lại:

+ Sử dụng kệ mica trưng bày thể hiện sự sắp xếp có mục đích, giúp sản phẩm không nằm chồng lên nhau mà chúng được sắp xếp theo một thứ tự hợp lý

+ Ngoài việc là một công cụ bán hàng tuyệt vời, kệ mica trưng bày cũng là một cách thực sự tốt để nói với khách hàng rằng sản phẩm này quan trọng, giúp khách hàng tiếp cận nhanh, tiết kiệm thời gian và làm tăng sự hài lòng của khách hàng

+ Kệ mica trưng bày giúp tăng nhận thức về thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp của nhãn hàng, tạo nên sự thành công nhất định khi muốn quảng bá sản phẩm và dịch vụ.

+ Kệ mica có ưu điểm là tính thẩm mỹ cao, sử dụng thay cho kính bằng thủy tinh từ đó giúp cung cấp giá trị bổ sung cho sản phẩm của bạn.

+ Các loại kệ mica thường nhẹ hơn kính, bền hơn nhựa PVC vì thế có thể dễ dàng di chuyển mà không lo rơi vỡ hay rạn nứt. Mica cũng là chất liệu dễ dàng vệ sinh và hạn chế bám bụi bẩn, vì vậy chỉ cần lau qua là có độ sáng bóng.

+ Chất liệu mica tốt sử dụng làm kệ mica trưng bày sẽ có độ dẻo, độ trong cao và dễ dàng chế tác thành nhiều kiểu dáng khác nhau theo đúng yêu cầu và mục đích sử dụng, từ đó giúp tối ưu hóa hiệu quả truyền thông quảng cáo.

+ Ngoài hiệu quả cao trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng, kệ mica còn cực kỳ tiết kiệm chi phí khi so sánh với các hình thức quảng cáo khác. Bởi vì chúng có giá thành hợp lý hơn nhiều chất liệu khác trên thị trường, tương đối rẻ để sản xuất và chế tạo. Bạn sẽ có được một hình thức quảng cáo hiệu quả cao, chỉ bằng một phần chi phí của hầu hết các hình thức quảng cáo hiện nay.

 

Mua kệ mica trưng bày ở đâu?

 

Để giúp khách hàng đạt được mục tiêu bán hàng và quảng cáo sản phẩm của mình một cách hiệu quả nhất, MICA Tân Phong là nhà sản xuất kệ mica trưng bày chất lượng cao, uy tín chuyên gia công những sản phẩm mica với mức giá cạnh tranh và chất lượng vượt trội.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giúp các nhà bán lẻ tăng doanh số bán hàng và cải thiện trải nghiệm của khách hàng khi quảng cáo tại điểm bán hàng với kệ mica chất lượng cao, chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn hoặc lên ý tưởng, thiết kế và sản xuất kệ mica phù hợp nhất cho mục đích kinh doanh nhằm đạt được hiệu quả cao.

Kệ mica trưng bày sản phẩm của Tân Phong có chất lượng đảm bảo, màu sắc đẹp mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, thiết kế và ánh sáng phù hợp chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm mua sắm thoải mái cho khách hàng.

0.05529 sec| 2371.297 kb