Biển chức danh tại Quảng Nam

05/02/2018

Giới thiệu về đơn vị gia công sản xuất biển chức danh tại Quảng Nam

Biển chức danh, là loại biển tên, biển chức vụ, vị trí, chức sắc của mỗi các nhân, của tổ chức doanh nghiệp… Trong các công ty hoặc cơ quan nhà nước thường có nhiều phòng ban nghành khác nhau. Nhiều bộ phận, nhiều vị trí, chức danh. Biển chức danh ra đời phục vụ yêu cầu và mục đích sử dụng đó.

bien-chuc-danh-cong-an-tai-quang-nam

Sản phẩm biển chức danh gỗ đồng của chúng tôi

Chúng tôi là đơn vị chuyên gia công sản xuất giá gốc tại xưởng cho các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trên cả nước. Trong đó có khách hàng cần sử dụng biển chức danh tại Quảng Nam.

Với hơn năm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công sản xuất biển chức danh. Áp dụng hệ thống máy móc phụ trợ công nghệ cao. Cùng với nguồn vật tư nhập khẩu trực tiếp. Chúng tôi luôn luôn mong muốn đưa ra những sản phẩm biển chức danh thẩm mỹ và hợp lý giá thành nhất tới quý khách hàng.

Xưởng gia công sản xuất mica của chúng tôi

Sản phẩm biển chức danh tại Quảng Nam gồm các dòng.

Biển chức mica tại Quảng Nam

Biển chức danh mica là loại biển chức danh được làm từ vật liệu nhựa mica, có độ trong suốt và sáng bóng cao. Cả phần thân và phần chân đế đều được gia công sản xuất bằng việc cắt ghép mài bóng bằng Mica. Phần nội dung được in ấn bằng giấy in ảnh rõ nét. Sản phẩm biển chức danh bằng mica tại Quảng Nam, được chúng tôi gia công tinh xảo. Đóng gói cẩn thận khi bàn giao, đảm bảo về mặt thẩm mỹ cũng như hình khối vững chắc theo yêu cầu.

Sản phẩm biển chức danh bằng mica tại Quảng Nam thường sử dụng phần thân gắn hai mặt mica trong suốt. Có kích thước mặt sử dụng là 10×24 cm. Được ghép bởi hai miếng mica trong song song, mỗi miếng dày từ 4-5 mm. Phần chân đế được làm từ mica có độ dày 15mm, vát nghiêng góc 45 độ cả bốn viền cạnh xung quanh. Kích thước đế thông thường là 6×27 (rộng x dài). Ngoài ra sản phẩm có thể làm đế hai cấp, một cấp dày 10mm, cấp còn lại dày 5mm.

bien-chuc-danh-mica-tai-quang-nam

Hình ảnh biển chức danh bằng mica

Đối với khách hàng có nhu cầu làm biển chức danh mica tại Quảng Nam. Sau khi chốt mẫu mã và quy cách xong chúng tôi có thể sản xuất mẫu mã để khách hàng duyệt trước bằng hình thức chuyển phát nhanh.

Biển chức danh gỗ đồng tại Quảng Nam.

Với tính chất sang trọng cũng như sắc nét về nội dung. Hiện tại, dòng biển chức danh gỗ đồng đang rất được ưa chuộng trên thị trường Quảng Nam. Đặc biệt, đối với các cơ qua của nhà nước thì loại biển chức danh gỗ đồng tại Quảng Nam thường xuyên được sử dụng.

bien-chuc-danh-tai-quang-nam

Biển chức danh gỗ đồng Quảng Nam

Dòng sản phẩm biển chức danh gỗ đồng tại Quảng Nam của chúng tôi có hai loại sản phẩm chính đó là:

Loại mặt đồng lá ghép vào mặt gỗ.

Biển chức danh loại này, phần nội dung được xử lý trên bề mặt miếng đồng lá mỏng. Rồi ghép vào mặt gỗ dày 8-10 mm. Nếu phần nội dung biển hai mặt thì có hai lá đồng ghép đối xứng nhau, giúp hiển thị nội dung về hai phía của biển chức danh. Kích thước phổ biến của phần mặt biển chức danh là 12×25 cm. Phần đế tam cấp có dán hoa văn lên dải đồng lá kích thước 7×4.5×280 (rộng x cao x dài) cm.

Loại biển chức danh đồng nguyên khối tại Quảng Nam.

Loại này về hình thức, phần nội dung được xử lý hai mặt lên miếng đồng nguyên khối có độ dày 2mm. Được cắm thẳng vào chân đế gỗ. Đây là loại biển chức danh cao cấp thường được dùng cho các chức vị đứng đầu bộ phận, đứng đầu nghành. Bề mặt của biển chức danh gỗ đồng tại Quảng Nam có thể được mạ thêm lớp vàng 24k giúp cho sản phẩm trở nên sang trọng và tinh tế hơn.

kich-thuc-bien-chu-danh-tai-quang-nam

Kích thước biển chức danh đồng nguyên khối

Biển chức danh gỗ mica tại Quảng Nam.

Tương tự như các dòng sản phẩm trên. Biển chức danh bằng gỗ Mica là loại biển chức danh được gia công cắt hợp bằng vật liệu mica kết hợp với gỗ. Phần mặt thường làm bằng mica trong suốt độ dày thông dụng là 3mm, hoặc 5mm. Kích thước khổ là 12×24 cm, có gắn bằng ốc vít vào chân đế gỗ. Phần đế vẫn sử dụng đế gỗ tam cấp như loại biển chức danh đế gỗ đồng. Biển chức danh gỗ mica được sinh ra, khi yêu cầu về tính chất giá thành. Cũng như sự thay đổi nội dung linh hoạt cho biển. Với việc mặt Mica có khe để giấy nội dung không cố dịnh. Khách hàng có thể thay tên chức vị khi trong cơ quan có sự thay đổi rất thuận tiện.

Bien-chuc-danh-go-mica-tai-quang-nam

Mẫu biển chức danh gỗ mica tại Quảng Nam

Các sản phẩm biển chức danh dành cho các đơn vị quân nhân tại Quảng Nam.

Biển chức danh công an tại Quảng Nam.

Là loại biển chức danh chỉ dùng riêng cho cán bộ nghành công an tại Quảng Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Theo thông tư: quy định về biển hiệu, biển chức danh, băng trực ban, băng kiểm tra điều lệnh trong công an nhân dân. Số: 30/2017/TT-BCA, ban hành ngày 12 tháng 09 năm 2017. Biển chức danh công an tại Quảng Nam có quy chuẩn như sau:

bien-chuc-danh-cong-an-tai-quang-nam

Mẫu biển chức danh công an theo công văn của bộ công an dùng chun trên cả nước.

bien-chuc-danh-cong-an-tai-quang-nam (2)

Mẫu thực tế biển chức danh công an tại Quảng Nam.

Biển chức danh quân đội tại Quảng Nam.

Cũng như mẫu biển chức danh công an, biển chức danh quân đội chuyên sử dụng cho các đơn vị dùng chỉ các chức danh trong quân đội. Sản phẩm biển chức danh quân đội tại Quảng Nam, được làm từ vật liệu mica. Gia công cắt gấp uốn theo kích thước tiêu chuẩn của quân đội. Dòng sản phẩm biển chức danh quân đội tại Quảng Nam cũng được gia công sản xuất theo tiêu chí chung trên cả nước.

bien-chuc-danh-quan-doi-tai-quang-nam

Kích thước biển chức danh quân đội theo tiêu chuẩn.

bien-chuc-danh-quan-doi-tai-quang-nam

Sản phẩm thực tế biển chức danh quân đội tại Quảng Nam.

Quy trình mua bán biển chức danh tại Quảng Nam.

Bước 1: Khách hàng lựa chọn mẫu. Khi khách hàng có nhu cầu về biển chức danh tại Quảng Nam liên hệ tới VPP Mica. Khách hàng có thể cung cấp thông tin về yêu cầu sử dụng hoặc mẫu mã hình ảnh cũng như số lượng. Để vanphongphammica.com có thể thực hiện báo giá. Cấp hình ảnh demo sản phẩm cho khách hàng xem trước.

Bước 2. Thực hiện chốt đơn hàng và thực hiện đặt cọc. Sau khi các vấn đề về giá cả cũng như mẫu mã, hình ảnh demo được thống nhất giữa hai bên. Quý khách hàng thực hiện đặt cọc đối với đơn hàng biển chức danh có yêu cầu về nội dung. Còn đối với đơn hàng không có yêu cầu về nội dung khách hàng có thể lựa chọn hình thức COD (nhận hàng thanh toán). Hoặc có thể dùng hình thức gửi tiền theo xe khách để chúng tôi giao hàng nhận tiền.

 bien-chuc-danh-gia-re-tai-quang-nam

Biển gỗ đồng sắc nét sang trọng 

Bước 3. Tiến hành sản xuất. Đối với đơn hàng biển chức danh theo yêu cầu về biển chức danh tại Quảng Nam. Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất đáp ứng theo tiến độ đã thống nhất với khách hàng.

Bước 4. Bàn giao hàng hóa. Sau khi hàng hóa sản xuất xong chúng tôi tiến hành bàn giao cho khách hàng theo sự thỏa thuận ban đầu.

Bước 5. Bảo hành, sửa đổi hàng hóa. Trong quá trình nhận hàng, nếu có vấn đề gì liên quan đến chất lượng hàng hóa. Chúng tôi luôn sẵn sàng sử đổi hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng. Về chi phí phụ thuộc vào yếu tố do bên nào gây ra. Nếu vấn đề thuộc về chúng tôi, chúng tôi hoàn toàn chịu tránh nhiệm 100% chi phí. Thực hiện sửa đổi ngay đáp ứng tối đa tiến độ cho khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua biển chức danh tại Quảng Nam vui lòng liên hệ:

Văn Phòng Phẩm Mica

Địa chỉ: 122/169 Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline: 0904 898 003 – 0868 900 826

Email: vanphongphammica@gmail.com

Website: vanphongphammica.com

0 bình luận,

đánh giá về Biển chức danh tại Quảng Nam

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07100 sec| 2472.789 kb