Móc khóa nhà nghỉ khách sạn sang trọng

Móc khóa Mica

Giá: Liên hệ

Mô tả sản phẩm

Đơn vị sản xuất móc khóa Mica làm quà tặng

Chúng tôi, chuyên gia công sản xuất các loại móc khóa Mica làm quà tặng của doanh nghiệp. Quảng bá nhãn hiệu, thương hiệu của sản phẩm tới khách hàng, người tiêu dùng. Quà tặng móc khóa mica là sản phẩm luôn theo sát khách hàng và giúp khách hàng luôn nhớ đến nhãn hiệu của bạn. Khi sử dụng móc khóa, một chiến lược marketing về sản phẩm có thể sử dụng móc khóa làm quà tặng để PR một cách hiệu quả với chi phí giá thành rất thấp.

 

Móc khóa mica marketing nhãn hiệu giá rẻ và hiệu quả
Móc khóa mica giúp marketing nhãn hiệu giá rẻ và hiệu quả

Đặc điểm của móc khóa Mica

Móc khóa mica được sản xuất theo công nghệ ép nhiệt mica. Nội dung hình ảnh, gồm 3 lớp, lớp hai lớp mica mỏng có độ dày thường từ 2mm, đến 2.8 mm. Ở giữa là giấy in ảnh nội dung, được ép bằng máy ép nhiệt ở nhiệt độ từ 120 -140 độ C. Sau đó được đưa ra máy cắt Laser tiến hành ra phôi theo kích thước yêu cầu.

Với việc nội dung được in bằng giấy in ảnh công nghệ cao, cho ra các nội dung sắc nét chuẩn màu logo, chuẩn màu nhãn hiệu. Cùng với việc sử dụng máy ép nhiệt và máy cắt Laser giúp cho sản phẩm có độ bền cũng như hình dáng. Đường cắt mịn giúp cho sản phẩm trở nên tinh tế hơn. Hơn nữa, việc áp dụng công nghệ vào sản xuất móc khóa có thể giúp sản xuất nhanh đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng, đáp ứng kịp thời điểm để marketing cho sản phẩm.

Móc khóa Mica in hình theo yêu cầu
Móc khóa Mica in hình theo yêu cầu

Với tiềm năng của VPP Mica, là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế sản xuất móc khóa mica, chúng tôi có thể sản xuất số lượng từ 1000-1500 chiếc mỗi ngày và luôn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm móc khóa Mica có chất lượng tốt nhất.

Móc khóa nhà nghỉ khách sạn
Móc khóa nhà nghỉ khách sạn

Quý khách hàng có nhu cầu về móc khóa mica làm quà tặng vui lòng liên hệ:

  1. Văn Phòng Phẩm Mica
    Địa chỉ: 122/169 Hoàng Mai, TP Hà Nội
    Hotline: 0904 898 003 – 0868 900 826
    Email: vanphongphammica@gmail.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Móc khóa Mica”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *