Sản phẩm hộp mica trong suốt

Hộp Mica trong suốt

Giá: Liên hệ

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm hộp Mica trong suốt

Hộp Mica trong suốt là loại hộp được thiết kế gia công bằng cách sử dụng mica trong suốt, độ dày mỏng phụ thuộc vào kích thước cũng như ứng dụng của hộp. Hộp mica thường được sử dụng làm hộp mica trưng bày, hộp mica để thiết bị, hộp, hòm thư góp ý, hộp chứa linh kiện..v.v. Mica trong là loại vật liệu có độ trong suốt và sáng bóng rất cao dẫn đến các sản phẩm hộp mica trong suốt cũng có độ trong, khả năng nhìn xuyên hình ảnh  rất tốt, đặc biệt khi sử dụng làm các loại hộp mica trưng bày, hộp mica đựng mô hình, sản phẩm hộp mica trong suốt vừa đáp ứng được yêu cầu về độ trong suốt, vừa đáp ứng được yêu cầu về khối lượng khi dùng cho trưng bày.

Sản phẩm hộp mica trong suốt
Sản phẩm hộp mica trong suốt

Các bước sản xuất hộp mica trong suốt.

Bước 1: Xác định kích thước sản phẩm hộp cần làm, dự toán về vật tư cần lựa chọn cũng như dung sai khi sản xuất,  lên bản vẽ thiết kế phôi.

Bước 2: Tiến hành chọn phôi theo độ dày đã thiết kế, lựa chọn vật tư đảm bảo đúng chủng loại, đúng độ dày cũng như đảm bảo về bề mặt không bị xước.

Bước 3: Tiến hành gia công ra phôi, thực hiện gia công cắt Laser hoặc CNC ra phôi theo bản vẽ của hộp mica trong suốt ở bước 1, tiến hành đánh bóng cạnh theo tiêu chuẩn đưa ra.

hộp mica trong suốt trưng bày
Hộp mica trong suốt sản xuất theo dán ghép

Bước 4: Tiến hành gia công ghép khối hộp, có thể sử dụng gia công uốn hoặc theo phương thức dán tùy thuộc vào yêu cầu đề ra từ phía khách hàng.

Bước 5: Kiểm tra và đóng gói sản phẩm sau khi hoàn thành: kiểm tra kích thước hộp, độ đảm bảo của các mối ghép nối và đóng gói sản phẩm.

Bước 6: Bàn giao sản phẩm tới tay khách hàng sử dụng.

Đơn vị gia công hộp mica trong suốt trưng bày

Chúng tôi, chuyên gia thiết kế gia công các loại sản phẩm từ vật liệu mica như: Menu để bàn, kệ giá tờ rơi, hòm thư, hòm phiếu góp ý, các loại khung tranh khung ảnh bằng Mica ..v.v., phục vụ khách hàng thương mại trên cả nước cũng như khách hàng có nhu cầu sử dụng nhỏ lẻ khác nhau.

hộp mica trưng bày
Hộp mica trong để trưng bày sản phẩm

Với việc ứng dụng hệ thống máy cắt phôi Laser và CNC cùng với máy đánh bóng sản phẩm, chúng tôi tự tin mang đến khách hàng những sản phẩm hộp mica trong suốt có chất lượng cao về vết dán, nếp uốn cũng như độ sáng bóng của sản phẩm. Vpp Mica luôn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hộp mica trưng bày chất lượng cao và tốt nhất về giá thành.

Quý khách hàng có nhu cầu về hộp mica trong suốt trưng bày vui lòng liên hệ:

Văn Phòng Phẩm Mica
Địa chỉ: 122/169 Hoàng Mai, TP Hà Nội
Hotline: 0904 898 003 – 0868 900 826
Email: vanphongphammica@gmail.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Hộp Mica trong suốt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *